Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

CÔNG TY APE THAM DỰ TRIỂN LÃM Ô TÔ QUỐC TẾ VIỆT NAM 2016

Hội chợ triển lãm ô tô Quốc tế 2016 (VIMS 2016) tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài gòn (SECC) được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của nhiều hãng xe nổi tiếng nhất thế giới và đã thu hút số lượng khách tham quan kỷ lục từ trước tới nay. Công ty APE lần đầu tham dự triển lãm với 3 gian hàng được kết hợp thành một gian lớn.

Hội chợ triển lãm ô tô Quốc tế 2016 (VIMS 2016) tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài gòn (SECC) (ngày 26/10-30/10/2016) được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của nhiều hãng xe nổi tiếng nhất thế giới và đã thu hút số lượng khách tham quan kỷ lục từ trước tới nay.
Công ty APE lần đầu tham dự triển lãm với 3 gian hàng được kết hợp thành một gian lớn.
Sản phẩm chính APE giới thiệu tại triển lãm là hệ thống hút bụi chà nhám trung tâm  do hãng STUCCHI nổi tiếng của Italia sản xuất

(Gian hàng của APE tại triển lãm)

   Đích thân ông Luca Andreozzi, ông chủ của hãng STUCCHI đến để đồng hành với APE trong suốt thời gian triển lãm. Sự chuyên nghiệp, lịch lãm và thân thiện của một quí ông châu Âu đã thu hút sự chú ý của không những khách hàng mà cả các gian hàng xung quanh

(Ông Luca Andreozzi, ông chủ của hãng STUCCHI tại gian hàng triển lãm của APE)

   Ông Đinh Trọng Nguyên, Giám đốc công ty cổ phần liên minh Phú gia, nhà nhập khẩu ủy quyền của hãng sơn số 1 thế giới PPG (Mỹ), đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình kể từ lúc hình thành ý tưởng gian hàng đến khi kết thúc triển lãm.
Các công ty anh em là Vạn lợi và Sơn đức cũng chia xẻ cả nhân lực, vật lực để hỗ trợ cho việc chuẩn bị và tiến hành triển lãm.
Đông đảo anh trong cùng ngành cũng như ngoài ngành cùng đến giao lưu, trao đổi và bàn bạc việc hợp tác kinh doanh với APE trong quá trình triển lãm

(Từ trái sang phải: Giám đốc công ty Sơn đức Phạm đình Tưởng, ông Đinh Mạnh Chi- CEO của Subaru, Giám đốc công ty Phú gia Đinh Trọng Nguyên, ông Luca Andreozzi và ông Hiếu – trưởng phòng kinh doanh của APE)

 

(Ông Phúc, Giám đốc của công ty Nhân hòa sang giao lưu và chia xẻ kinh nghiệm với APE)

Đích thân ông Luca Andreozzi làm demo và giải thích những ưu việt của sản phẩm. Khách hàng, một chủ doanh nghiệp về sơn ô tô của Đức, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
(Mr. Luca Andreozzi tư vấn cho khách hàng về hệ thống hút bụi chà nhám trung tâm Stucchi)

 

(Tiến sỹ Lê Hồng Ngọc, hiệu trưởng trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật, đến giao lưu và chúc mừng APE)
Ngoài hệ thống hút bụi chà nhám trung tâm STUCCHI, công ty APE còn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đa dạng, như các phòng sơn, cầu nâng từ hãng Gold Kirin (TQ), FIRAT (Đức), các thiết bị cầm tay và vật liệu tiêu hao hiệu Mirka, vật tư chăm sóc xe hiệu 3M,…

(Giám đốc Đào Hữu Hanh, Đinh Trọng Nguyên và ông Luca Andreozzi cùng khách hàng tại gian hàng triển lãm)
Ý tưởng được hình thành và quyết định tham gia triển lãm được đưa ra chỉ trước thời điểm triển lãm 1 tuần. Một khối lượng công việc đồ sộ đã được gấp rút tiến hành. 3 bộ thiết bị có trọng lượng gần 1 tấn được chuyển gấp từ Italia về thẳng gian hàng triển lãm bằng đường hàng không. Giám đốc công ty Sơn đức đích thân lái xe đưa một bộ thiết bị khác từ Hà nội vào. Giám đốc cùng các cộng sự tự thiết kế trang trí gian hàng, in tờ rơi, chuẩn bị quà lưu niệm,….

Sau 5 ngày triển lãm, kết quả mang lại vượt xa kỳ vọng ban đầu. APE không những đã chính thức đưa tên tuổi của mình ra công chúng, có thêm được nhiều bạn hàng đối tác thân thiết mà còn thu được những kinh nghiệm, kiến thức quí báu từ sự mạnh dạn và quyết tâm của mình.
Củng cố niềm tin vào sự thành công của công ty, toàn thể nhân viên APE cam kết đồng hành cùng ban lãnh đạo. Nói các khác, toàn thể APE nhấn mạnh hơn nữa cam kết đồng hành cùng nhau và đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển