Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

EURO AUTO TRAO TẶNG THIẾT BỊ VÀ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC

Euro Auto – nhà nhập khẩu ủy quyền các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad chính hãng – vừa trao tặng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM một số thiết bị cơ khí động lực của ngành công nghiệp ô tô.
Đồng thời, công ty này cũng ký thỏa thuận cam kết tạo điều kiện để sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thực tập tại công ty và ưu tiên cơ hội việc làm sau khi ra trường; tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc hỗ trợ tham gia các cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước; trao tặng học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện.
“Chúng tôi rất vinh dự khi đi đến quyết định hợp tác này với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Ở Euro Auto, chúng tôi luôn rất nhiệt huyết và tâm đắc với các hoạt động xã hội, đặc biệt là giáo dục, nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng, cho thế hệ sinh viên Việt Nam trong giai đoạn đất nước đang phát triển và hội nhập. Thông qua những chương trình như thế này, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các em có thêm cơ hội tiếp cận nền tảng kiến thức hiện đại, phù hợp với xu thế thị trường một cách vững chắc nhất!” – ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto, chia sẻ.