Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

APE ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH

Đó là chiến dịch đã được BLĐ công ty cổ phần sơn và thiết bị ô tô APE phát động thực hiện trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID. Chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương của Đảng và Nhà nước nói chung và thành ủy Hà Nội nói riêng, công ty phát động mỗi CBNV là một bác sỹ trên mặt trận chống dịch không những ở nội bộ công ty mà còn lan tỏa trên toàn xã hội.
Ngay sau khi phát động chiến dịch với những việc làm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho cá nhân, gia đình, và toàn xã hội như “Toàn bộ CBNV APE sát khuẩn tay trước khi vào công ty, thực hiện đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc.”; “Toàn bộ CBNV khi đi công tác làm việc với khách hàng, đối tác phải thực hiện sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển và làm việc.”; “Toàn bộ CBNV APE cài đặt phần mềm Bluezone theo khuyến cáo của Nhà nước để phát hiện sớm nhất những nguy cơ dịch bệnh quanh mình”,… Toàn thể CBNV rất hào hứng và cam kết nghiêm túc thực hiện đúng những chỉ thị mà BLĐ đã phát động thông qua khẩu hiệu “Tôi sẽ thực hiện nghiêm túc” khi được phòng Nhân sự truyền thông chiến dịch.
Ngoài ra, khi phát động chiến dịch “APE đồng hành chống dịch” được sự quan tâm rất lớn của BLĐ, toàn bộ khẩu trang y tế, cồn rửa tay sát khuẩn đã được chuẩn bị rất đầy đủ trước cửa văn phòng giúp CBNV thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. CBNV khi đi công tác đều được đại diện BLĐ công ty nhắc nhở và chuẩn bị khẩu trang cũng như cồn sát khuẩn mang theo để sử dụng khi cần thiết.
Với những hành động thiết thực của chiến dịch, không những giúp bảo vệ sức khỏe cho CBNV APE mà còn giúp Quý khách hàng, đối tác yên tâm khi làm việc trực tiếp với nhân viên APE.
Một lần nữa, APE tin rằng, với những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của mình đã góp phần rất lớn vào công cuộc chống dịch cùng cả nước. Hy vọng Việt Nam có thể kiểm soát được dịch bệnh và mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường một thời gian sớm nhất.