Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

NGÀY LÀM VIỆC CUỐI CÙNG NĂM 2022

📆 [NGÀY LÀM VIỆC CUỐI CÙNG NĂM 2022] 📆
✍️✍️ Vào ngày cuối cùng trong năm không khí rạo rực đã tràn ngập khắp mọi nơi, mọi người đều có cảm giác thời gian trôi nhanh hơn kèm theo đó là một chút cảm giác nuối tiếc, nhưng cũng có cái gì đó như thôi thúc chẳng thể hiểu được. Với nhiều người, họ dành những ngày cuối năm để nhớ lại những gì đã diễn ra trong một năm qua và nghĩ về những dự định trong năm mới.
🤝🤝 Và hôm nay cũng là ngày làm việc cuối cùng của mọi người trong năm 2022, Các anh chị em cán bộ, nhân viên Công ty APE cùng sum họp tại đây để cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường cùng sát cánh bên nhau.
Nhân dịp này để khích lệ tinh thần nhân viên trong công ty, Giám Đốc Đào Hữu Hanh đã tận tay dành tặng những phần quà ý nghĩa cho toàn thể mọi người trước khi nghỉ Tết dương lịch.
🎊🎊🎊 Trước khi bước sang thềm năm mới 2023, Công ty APE xin được kính chúc các đối tác, quý khách hàng và các cán bộ, nhân viên của APE một năm mới 2023 dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, nhiều niềm vui và hạnh phúc!🤗