Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

Màu sơn xe ô tô đẹp

Việc nhận biết được bảng mã màu sơn ô tô của mình cũng rất quan trọng. Bởi sơn xe sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện những vết trầy xước, bong tróc trên bề mặt vì các tác nhân bên ngoài môi trường.

Và khi bạn muốn sơn lại chiếc xe để nó trông mới và đẹp hơn, thì cần phải biết được mã code sơn để pha chế màu, sao cho màu sơn pha được đồng màu tuyệt đối với màu sơn gốc của xe.

Bảng mã màu sơn ô tô tất cả các hãng xe: Cách tìm code màu sơn

Những màu sơn xe ô tô được ưu người dùng ưu chuộng sử dụng nhất

Những màu sắc sơn xe được ưu người dùng ưu chuộng sử dụng nhất

Hiện tại, các nhà sản xuất sơn cho ra đời rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì những màu sắc cơ bản như: đen, trắng, bạc… vẫn là những màu được yêu thích và mua nhiều nhất.

Cách lựa chọn đúng màu sơn xe ô tô trong bảng mã màu 

Cách lựa chọn đúng màu sơn trong bảng mã màu sơn ô tô

Nếu như bạn đang muốn sơn lại cho chiếc xe của mình do sơn xe đã úa màu, trầy xước hay bong tróc, hoặc là bạn muốn thay đổi màu sơn xe để chiếc xe trông mới mẻ hơn, thì bạn cần lựa chọn đúng màu.

 

Bảng mã code màu sơn của các hãng xe ô tô

Bảng mã code màu sơn xe ô tô của các hãng

Để có thể lựa chọn đúng màu trong bằng màu sơn, thì bạn cần phải biết chính xác được code màu sơn của chiếc xe, dòng xe.

Bảng mã code màu sơn của các hãng xe ô tô

Code màu sơn hãng xe Mercedes-Benz

Bảng mã màu sơn ô tô Mercedes chỉ gồm một dãy 3 chữ số. Thường nằm trên khung cửa phía người lái, hoặc nằm ở phía trước bộ tản nhiệt dưới nắp capo.

Một số code màu sơn xe Mercedes-Benz: 744, 775, 761, 794, 149, 147, 996, 904…

Code màu sơn hãng xe Audi

Code màu sơn xe Audi thường nằm dưới nắp capo hoặc trong bánh xe dự phòng. Code màu có thể là một dãy kết  của 2, 3, hoặc 4 chữ cái và số với nhau.

Một số mã màu của hãng xe Audi: LY8X, LY9B, LY3J, LZ5Q, LZ7L, LZ8W, LZ9Y…

Code màu sơn xe BMW thường nằm ở tấm chắn bùn bánh xe bên trái/phải hoặc phía trước. Bạn có thể xác định chính xác vị trí code màu xe BMW trong sách hướng dẫn sử dụng xe.

Một số code màu xe BMW: A14, A17, A52, A53, A75, A83, A96, 475, 300, A82…

Công ty cổ phần sơn và thiết bị ô tô APE 

Là địa chỉ gara i. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sơn, các vật tư thiết bị ngành sơn và phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị cho các gara trên toàn quốc.