Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

LỜI GIỚI THIỆU

Xuất thân từ những vị trí cao cấp làm việc tại Toyota Việt Nam. Tại đây chúng tôi thấy sự chuyên nghiệp trong quy trình vận hành hệ thống gara của một tập đoàn lớn trên thế giới. Nhận thấy các Gara trong nước còn gặp khó khăn trong khâu vận hành vì nhiều lý do: Thiếu vốn, Thiếu quy trình, Thiếu con người và Năng lực tiếp cận với những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi coi đó là sứ mệnh của mình để giúp các gara trong nước được tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp đó. Tháng 9/2016 CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ THIẾT BỊ ÔTÔ APE được thành lập. Chúng tôi làm việc, nghiên cứu và đưa vào thị trường sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là Sơn xe ÔTÔ. Ngành sơn là ngành yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật rất cao, việc lựa chọn các sản phẩm SƠN phải đưa ra những tiêu chí để có một sản phẩm chất lượng lâu bền sang và đẹp. Đi cùng với nó là các hệ thống chuyên nghiệp như buồng sơn, các trang thiết bị phục vụ cho ngành này, cuối cùng là quy trình vận hành chúng. Trên thế giới ngành công nghệ Sơn xe OTO rất phát triển sinh ra các hãng lớn cho ngành này, việc lựa chọn các Hãng để chúng tôi đồng hành và chuyển giao cho các Gara trong nước là ưu tiên hàng đầu.
Năm 2017: Chúng tôi phân phối buồng sơn và thiết bị của hãng Weilongda, phân phối thương hiệu sơn ô tô Kansai Nhật bản và phân phối thiết bị Anest Iwata Nhật bản
Năm 2018: Chúng tôi phân phối buồng sơn, thiết bị khử mùi buồng sơn của hãng Baozhongbao, phát triển sơn gốc nước của thương hiệu Kansai Nhật bản cho Toyota.
Năm 2019: Trở thành nhà phân phối độc quyền hãng Chamaeleon (Đức), Millibar (Italia)
Từ 2019 cho đến nay chúng tôi đã cung cấp cho các Gara các sản phẩm và không ngừng hỗ trợ cho các đơn vị này. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các gara sửa chữa oto tại việt nam trong những năm tới

TỔNG GIÁM ĐỐC: ĐÀO HỮU HANH

NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA APE

Nền tảng tư tưởng

Giá trị cốt lõi

ĐỒNG HÀNH TRÊN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN
TRÍ - TÍN

Tư tưởng “đồng hành trên đường phát triển” là nền móng vững chắc của APE. Công ty không chỉ coi trọng thành công cá nhân, mà còn xem thành công chung là mục tiêu hàng đầu. Lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng nhau phấn đấu hướng tới mục tiêu chung làm hài lòng khách hàng và đối tác của mỗi thành viên cũng như của cả công ty.

Trên con đường phát triển, APE và các thành viên đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Tuy nhiên, tinh thần đồng hành và lòng tin vào khả năng của nhau giúp vượt qua mọi khó khăn. Sự kiên nhẫn và sự cam kết trong tư tưởng này đảm bảo sự thành công bền vững và tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, nơi mọi người cùng nhau phát triển và thịnh vượng.

Trí
- Lãnh đạo trình độ cao
- Học và trải nghiệm không ngừng
- Cải tiến liên tục. 
Tín
- Dịch vụ liên hoàn
- Quy trình chuyên nghiệp, phong cách Nhật Bản
- Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. 

GIỚI THIỆU LOGO APE

  • Nền màu nâu đậm tượng trưng cho sự cố gắng nỗ lực kiên trì, bền bỉ.
  • Dòng chữ vàng thể hiện cho sự hạnh phúc, ấm áp và thịnh vượng 
Tập thể CBNV & Đối tác của APE