Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

Nền tảng tư tưởng và giá trị cốt lõi của APE

giá trị cốt lõi

Nền tảng tư tưởng của APE giống như nền móng của một ngôi nhà vững chắc “đồng hành trên đường phát triển”. Lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng nhau phấn đấu hướng tới mục tiêu chung làm hài lòng các khách hàng đối tác của mỗi thành viên và cả công ty.

APE được xây dựng trên nền tảng giá trị văn hóa cốt lõi là TRÍTÍN. Trong đó, TRÍ được thể hiện qua 3 tiêu chí: 

  • Lãnh đạo trình độ cao

  • Học và trải nghiệm không ngừng

  • Cải tiến liên tục. 

 

Lãnh đạo của APE là giám đốc Đào Hữu Hanh đã từng tốt nghiệp thạc sĩ khoa quản trị kinh doanh, là Quản lý cấp cao nhiều năm tại Toyota Việt Nam. 

Trong quá trình hoạt động, làm việc giám đốc và toàn thể nhân viên công ty luôn không ngừng học hỏi lẫn nhau, học từ những chuyên gia, khách hàng, các nhà cung cấp và cả đối thủ cạnh tranh để gia tăng sự hiểu biết và tính trải nghiệm. 

Mục đích của APE là không chỉ duy trì chất lượng mà còn không ngừng cải tiến sản phẩm và phát triển các kỹ thuật mới. Điều này được thể hiện rõ tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách kết hợp mong muốn và nhu cầu của khách hàng vào quá trình phát triển. APE tin tưởng vào giao tiếp rõ ràng trực tiếp với khách hàng và tin tưởng rằng đây là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ lành mạnh với khách hàng. 

TRÍ cũng được thể hiện qua 3 tiêu chí: 

  • Dịch vụ liên hoàn

  • Quy trình chuyên nghiệp, phong cách Nhật Bản

  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. 

Trong quá trình hoạt động, các khách hàng, đối tác có sẽ được hưởng những dịch vụ tư vấn, thiết kế cung cấp, lắp đặt thiết bị, cung cấp vật tư, bảo dưỡng thiết bị và đào tạo. 

Với nhiều năm làm việc trong Toyota Việt Nam và được tiếp xúc văn hóa làm việc của người Nhật, giám đốc Đào Hữu Hanh luôn đề cao tính kỷ luật, khả năng đoàn kết làm việc tập thể cao của họ, điều này cũng được áp dụng đối với môi trường làm việc và đội ngũ nhân viên tại APE. 

 

Các sản phẩm của APE cung cấp cho khách hàng luôn đa dạng về nhiều loại đến từ những thương hiệu uy tín và được bảo đảm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. 

 Với tầm nhìn xa trông rộng, trong tương lai APE nhất định sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tại các xưởng sản xuất, sửa chữa ô tô tại Việt Nam.