Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

CH.ẾT VÌ CÁI THÁI ĐỘ!

CH.ẾT VÌ CÁI THÁI ĐỘ!

1. THÁI ĐỘ NGƯỜI THÔNG MINH

Công ty trả lương 5 triệu thì làm việc đúng 5 triệu, không hơn và cũng không kém, bởi vì sợ mình thiệt, sợ khổ bản thân mình. 10 năm sau vẫn lương 5 triệu. Khiến mình mãi thiệt.

2. THÁI ĐỘ NGƯỜI TRÍ TUỆ

Công ty trả lương 5 triệu, đồng ý và bỏ ra công sức gấp đôi số lương đó. Không sợ mệt, không sợ khổ. Có thể vài năm sau lương 50 triệu và bắt đầu lên giám đốc.

3. NGƯỜI CÓ CHÍ, CÓ TẦM NHÌN DÀI HẠN

Công ty trả lương 5 triệu, đồng ý và làm việc miệt mài không sợ gian khổ, thiệt thòi, tham gia vào cùng lãnh đạo công ty giải quyết mọi vấn đề khó khăn, năn giải, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, mối quan hệ. 3 – 5 năm sau đủ kinh nghiệm và vốn liếng nghỉ việc mở công ty riêng làm chủ. Tháng kiếm 500 triệu. Cũng có thể sau đó vỡ nợ phá sản, cũng có thể thành công lớn.

4. NGƯỜI TRUNG THÀNH VÀ CÓ TRÍ TUỆ

Công ty trả lương 5 triệu, đồng ý và làm việc miệt mài không sợ gian khổ, thiệt thòi. Sau 5 năm được giao lại cả cơ đồ cho quản lý và phát triển.

5. THÁI ĐỘ NGƯỜI LIỀU MẠNG

Công ty trả lương 5 triệu, không đồng ý, tỏ vẻ thái độ, chửi cả ông chủ. Bỏ đi, tay không một đồng bỏ ra ngoài bán hàng online. Vài năm sau ngồi bán trà đá. (Một số ít vẫn thành công)

6. THÁI ĐỘ NGƯỜI KÉN CHỌN

Công ty trả lương 5tr, chê ít, bỏ đi không làm, kiếm việc khác. Kiếm mãi không được việc như ý thì thất nghiệp, đồng ý tạm việc lương 4tr. Vài năm sau vẫn vậy vì mải mê đổi việc, lương dậm chân tại chỗ

7. THÁI ĐỘ NGƯỜI SỐ NHỌ

Công ty trả lương 5tr, đồng ý và bỏ ra công sức gấp đôi số lương đó. Không sợ mệt, không sợ gian khổ, thiệt thòi. Vài năm sau lương vẫn 5tr. Nhưng đủ kinh nghiệm và vốn liếng nghỉ việc mở công ty riêng làm chủ. Vài năm sau gặp lại thấy ngồi bán trà đá.
Bạn là kiểu người nào? Biết mình muốn trở thành ai là điều vô cùng quan trọng .Dù là kiểu người nào đều cũng sẽ có những trải nghiệm quý giá riêng cho mình.
Nhưng luôn nhớ, Cố gắng hết sức trong mọi công việc không bao giờ là thiệt thòi, dù làm gì thì làm cũng hãy làm với cái tâm cống hiến.
Có TÂM ắt sẽ có TẦM! Sẽ có