Loading...
ape.com.vnthiết bị điện, Thiết bị Phòng nổthiết bị điện, Thiết bị Phòng nổthiết bị điện, Thiết bị Phòng nổthiết bị điện, Thiết bị Phòng nổ
Giới thiệu

*   LỜI GIỚI THIỆU CHUNG

       Công ty An Phát được thành lập vào năm 2010 với ngành nghề chủ yếu là kinh doanh các sản phẩm hệ thống chiếu sáng , thiết bị điện công nghiệp, dân dụng ,dây chuyển lọc nước tinh khiết , điều hòa , lắp đặt tủ điện ..... Ngay từ những ngày đầu, các sáng lập viên của công ty đã chủ động tìm hiểu thị trường và định hướng kinh doanh của Công ty trong tương lai sẽ là kinh doanh các sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng nhằm thâm nhập vào phân khúc thị trường cao cấp đòi hỏi khắt khe về chất lượng.

      Ngay từ những ngày đầu thành lập, mặc dù phải khắc phục những khó khăn về mọi mặt của một công ty mới hình thành nhưng với lòng quyết tâm cao của ban lãnh đạo Công ty cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiệt huyết, tâm đắc với công việc, Công ty An Phát đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường tạo dựng thương hiệu trên thị trường thiết bị điện tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Chính từ lòng quyết tâm và uy tín đã được khẳng định, Công ty An Phát đã được các tập đoàn, công ty lớn thiết lập quan hệ đối tác và chỉ định là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam . Quảng Châu Trung Quốc chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm tại Việt Nam đồng thời cùng là nhà phân phối về thiết bị điện của Schneider Electric, Delixi Electric , Himel, Duhal lighting Fitting, Philip, Paragon, Warom......

      Công ty An Phát có đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng. Bên cạnh đó Công ty có sự giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản và Thái Lan giúp cho hoạt động của doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của thị trường hiện nay.

       Các dòng sản phẩm Công ty An Phát cung cấp bao gồm:

      Xây lắp hệ thống thiết bị điện, đèn chiếu sáng, toà nhà, khu công nghiệp, xây lắp trạm điện… Cung cấp và lắp đặt trên nhiều lĩnh vực: Dân Dụng, Văn Phòng, Building và Các khu công nghiệp.

Thương hiệu có Uy Tín:  Delixi – Himel - Duhal – Schneider – Clipsal - Paragon – Philip – Warom... ..và một số sản phẩm liên quan.

-          Công tắc ổ cắm + Aptomat + Tủ .........:  CLIPSAL, SCHNEIDER.

-          Thiết bị chiếu sáng: Đèn văn Phòng (Đèn phản quang, đèn donwlight…), Đèn dân dụng, đèn trang trí, đèn công nghiệp và đèn đường.

-          Đèn phản quang, thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí Duhal, Paragon

-          Hệ thống tủ bảng điện: Trung Thế (RMU, SM6…) - Hạ Thế - Tủ tụ bù
-   Thiết bị đóng ngắt: 1A - 6300A, Máy cắt không khí ACB 630A-6300A; Aptomát 1A-3200A...

-          Thiết bị điều khiển: Khởi động mềm PLC, Biến Tần, Contactor, Rơle nhiệt, Logo...

-          Ống điện hàn nhiệt, ống luồn dây điện, máng ghen, ống nhựa, ống xoắn……

-           Dây điện mềm, cáp treo, cáp ngầm, hạ thế………

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nêu trên Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Cải tạo nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp các loại linh phụ kiện có trên thị trường.

     Với năng lực và sự chuyên nghiệp của mình cùng với sự giúp đỡ của một số hãng có thương hiệu, Công ty An Phát sẽ đóng góp một phần trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Công ty An Phát mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp cũng như các cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và hoàn thiện nhất.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Địa chỉ: Số 105 Đường Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024.3668.7191  fax: 024.3668.7192
Email: trung.nq@ape.com.vn
Websie: www.ape.com.vn 
MST: 0105810202
STK: 148079809 - Tại NH TMCP Á Châu - CN Hà Nội - PGD Kim Đồng
0631100471008 - Tại TMCP Quân Đội Chi nhánh Thăng Long - PGD Định Công
 

 

Bản quyền thuộc về ape.com.vn -
Thiết kế website SEO - Tất Thành
Tổng số truy cập: 867636
Đang online: 1